Đặt tên sản phẩm

Với môi trường kinh doanh hiện nay chúng ta cần chi rất nhiều tỷ vào để phát triển các sản phẩm mới. Thế nhưng chỉ có rất ít những sản phẩm mới thực sự thành công!

Tạo một tên sản phẩm / dịch vụ ấn tượng, khác biệt sẽ giúp bạn tách khỏi đám đông thất bại để khẳng định vị thế của mình.

Tư vấn phát triển tên sản phẩm/dịch vụ đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà tư vấn và khách hàng của mình để giúp sản phẩm thật sự vượt trội.

Tại Sao Kim, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình sự an tâm rằng bạn có thể gạt bỏ nỗi lo lắng tìm kiếm giải pháp cho tên sản phẩm dịch vụ của mình. Hãy thư giãn và để chúng tôi giúp bạn thực hiện công việc khó khăn đó một cách hoàn hảo với dịch vụ đặt tên sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp !

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ đặt tên sản phẩm chuyên nghiệp

Để gửi thông tin liên hệ tới chúng tôi, quý khách vui lòng sử dụng form thông tin dưới đây.
Trợ giúp: (Mr. Tuấn Hùng 0964.699.499 )

Lựa chọn dịch vụ bạn cần

Họ tên (*)

Cơ quan

Email (*)

Mobile (*)


Phone

Tiêu đề(*)

Nội dung yêu cầu(*)

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐẶT TÊN SẢN PHẨM

Việc đặt tên cho 1 sản phẩm hoặc 1 nhãn hiệu là một nhiệm vụ khó khăn hơn bao giờ hết. Nếu không có một cái tên hay thì ngay cả khi sử dụng những tuyệt chiêu quảng cáo đi nữa thì cũng khó lòng bán được sản phẩm.
Về cơ bản, không có tên tức là không thể bắt đầu một câu chuyện. Và khi không có câu chuyện thì không có các chiến dịch quảng cáo. Không quảng cáo thì không kinh doanh. Đơn giản vậy thôi. Dường như từ để gọi một vật gì đó là cả 1 vấn đề đằng sau chiến thuật quảng cáo, một sự khởi đầu cho cả đoạn đường về sau. Đầu tiên bạn cứ để mọi người đặt tên thoải mái sau đó hãy lựa chọn rồi xác định cái tên cho đứa con của mình.

CÁC YẾU TỐ TRONG ĐẶT TÊN SẢN PHẨM

Bất kể sản phẩm đó có phức tạp đến cỡ nào hoặc công ty đó có lớn đến mấy, thì việc đặt tên luôn có 4 điều:
1.Đặc tính: Cái mới là cái gì? Bằng cách nào và tại sao nó hoạt động và tại sao nó có thể tạo thành một cuộc cách mạng? Tính năng của nó là gì?
2. Khách hàng: Họ là ai và tại sao họ lại mua sản phẩm đó?Họ nghĩ như thế nào và làm cách nào mà bạn có thể thu hút đựoc khách hàng?Tại sao họ sẽ nhớ tên và mua sản phẩm của bạn?
3. Tính cạnh tranh: sản phẩm mới của bạn sẽ đối đầu trong thị trường như thế nào? Có cái tên nào trên thị trường có thể gây nhầm lẫn không? Làm cách nào bạn có thể có 1 cái tên độc quyền không đụng hàng?
4. Phân phối: Bằng cách nào bạn có thể làm cho mọi người biết được điều bạn muốn gởi gắm đằng sau cái tên? Họ sẽ nhớ gì khi nghe cái tên sản phẩm của bạn? Tại sao bạn nên bảo vệ tên sản phẩm?

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để:

Từ khóa liên quan: đặt tên sản phẩn, dat ten san pham, dich vu dat ten san pham, dịch vụ đặt tên sản phẩm